Định vị xe máy Viettel – Smart Moto Viettel Đà Nẵng

Thiet Bi Giam Sat Hanh Trinh Xe May Truc Tuyen Gps

Thiết bị định vị xe máy Smart moto Viettel

Giới thiệu về thiết bị định vị xe máy chống trộm smart moto viettel:

Định vị xe máy, cảnh báo chống trộm xe máy Smart Moto Viettel là thiết bị được phân phối bởi tập đoàn Công nghiệp Viettel Quân Đội. Sử dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS, Giám sát hành trình xe máy, gửi tin nhắn cảnh báo. Bộ thiết bị bao gồm thiết bị định vị và cảnh báo W1 chính hãng, sim di động 4G Viettel.

Dịch vụ giám sát và chống trộm cho xe máy thông minh smart motor thông qua mạng di dộng Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS, Dịch vụ giám sát xe máy cho phép theo dõi xe, chống trộm, tìm kiếm cây xăng gần nhất bằng điện thoại di động.

Các chức năng nội trội của thiết bị định vị xe máy

140052207244

Chống trộm xe máy

Thiết bị chống trộm, báo động, gửi tin nhắn khi có dấu hiệu khả nghi xe máy của bạn

Thiet Bi Giam Sat Hanh Trinh Xe May Truc Tuyen Gps

Giám sát hành trình

Cho phép bạn xem lại, giám sát hành trình của xe máy bằng ứng dụng

Thiet Bi Giam Sat Hanh Trinh Cho Xe May

Điều khiển xe bằng Smart phone

Tất cả các chức năng được thao tác dễ giàng thông qua ứng dụng trên martphone

Ứng dụng chính của thiết bị định vị xe máy Viettel smart moto:

3 Bước
Ứng dụng cơ bản của định vị xe máy Viettel Smart moto

1. Chức Năng định vị xe máy

TÍNH NĂNG ĐỊNH VỊ XE MÁY

Thiết bị định vị xe Smart motor Viettel có khả năng định vị chính xác vị trí xe của người dùng. Sản phẩm được tích hợp cùng lúc bản đồ Google Map, bản đồ vệ tinh và bản đồ Viettel. Với thiết bị định vị xe máy, người dùng luôn biết được hành trình trạng thái hoạt động, vị trí xe chính xác nhất.

 Thiết bị định vị xe máy ViettelCho phép người dùng luôn biết chính xác vị trí xe của mình, trạng thái hoạt động( dừng, đỗ, di chuyển với vận tốc và thời gian bao nhiêu)

– Định vị xe máy Smart motor Viettel: Lưu lại hành trình xe trên server tối thiểu một năm. Người dùng dễ dàng xem lại hành trình xe, trạng thái hoạt động của xe với mỗi mốc thời gian lựa chọn.

Smartmotor Khuyến Mãi
Siêu khuyến mãi trong tháng

– Thiết bị định vị xe Smart motor Viettel: Cung cấp cho người dùng tính năng tìm xe trong bãi. Thiết bị giúp người dùng dễ dàng tìm ra xe của mình khi gửi xe tại vãi xe công cộng hoặc hầm gửi xe.

– Định vị xe máy Viettel: giúp cảnh báo khi xe di chuyển vượt quá tốc độ. Với tính năng điều khiển qua điện thoại, thiết bị định vị xe máy còn hỗ trợ người dùng nhắc lịch bảo dưỡng, sửa chữa xe, chức năng tìm cây ATM hay cây Xăng.

Tính năng thiết bị định vị Smartmotor

Định vị xe khi xem trên web

 

Định vị xe xem trên bản đồ vệ tinh

 

Hành trình xe xem lại trên app

 

Giao diện trên app

Tính năng chống trộm

Thiết bị Smart motor Viettel mang đến cho người dùng tính năng chống trộm tuyệt đối với 3 lớp bảo vệ. Đặc biệt là tính năng tắt máy từ xa giúp người dùng yên tâm tuyệt đối xe luôn được bảo vệ an toàn.

Tính năng chống trộm Smart moto Viettel

Bảo vệ thông minh, Chống trộm tuyệt đối: Thiết bị định vị Smart motor Viettel sẽ hú còi, ngắt máy đồng thời nhắn tin báo cho số chủ xe khi xe bị tác động trái phép. Trong trường hợp người dùng( tắt tinh năng tự bật chế độ chống trộm sau 3 phút) quên không bật chống trộm, người dùng hoàn toàn có thể điều khiển được xe của mình thông qua chức năng định  vị và tắt máy từ xa không giới hạn khoảng cách.

Theo dõi định vị xe : cho biết vị trí xe, hoạt động của xe, dừng đỗ, hành trình di chuyển của xe và lưu lại trên server tối thiểu 3 tháng.

Cảnh báo chống trộm: Cảnh báo chủ xe khi bị bật khóa bất hợp pháp bằng cách hú còi đồng thời nhắn tin hoặc gọi điện đến số chủ.

→ Trong trường hợp khách hàng muốn lắp đặt thiết bị định vị để quản lý xe hay giám sát theo dõi. Khi lắp đặt, nhân viên Kỹ Thuật sẽ bỏ tính năng ngắt máy và báo động( hú còi). Xe hoạt động bình thường. Đảm bảo thiết bị được dấu kín và bí mật nhất trong xe.
Thiết bị định vị Smart motor Viettel

THỜI GIAN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY

Thiết bị định vị được lắp đặt trong khoảng 20 – 30 phút tùy thuộc và từng loại xe.

Hình ảnh lắp đặt thiết bị

Smartmotor Khuyến Mãi
Siêu khuyến mãi trong tháng

Tại sao nên sử dụng thiết bị định vị xe máy Viettel Smart moto

Thiết bị định vị xe máy smartmotor là sản phẩm chính hãng Viettel, do Viettel sản xuất. Thiết bị được ứng dụng phần mềm quản lý bằng Tiếng Việt. Người dùng hoàn toàn được bảo đảm và yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Thiết bị định vị xe Viettel hoàn toàn không gây ra ảnh hưởng đến xe máy, không gây hại ắc quy. Thiết bị sẽ lấy điện trực tiếp từ ắc quy khi xe hoạt động. Khi xe không hoạt động thiết bị sẽ ở trạng thái ngủ đông và không sử dụng đến điện. Ngoài ra trong thiết bị định vị còn có pin dự phòng với thời gian 1 tuần. Thiết bị rất thuận tiện so với một số sản phẩm định vị sử dụng pin và cần sạc điện.

Thiết bị được trang bị vỏ silicon chống nước.

Thiết bị được lắp đặt giấu kín bên trong xe rất khó để phát hiện và hoàn toàn bí mật. Nếu có bị phát hiện và tháo ra thì xe cũng không thể đi được ngay thời điểm đó.

Tai sao sản phẩm định vị xe máy Viettel có giá cao hơn so với một số sản phẩm định vị xe máy khác? Hiện tại trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm định vị không chính thống, giá rẻ từ Trung Quốc. Những sản phẩm này không được đảm bảo về chất lượng, phần mềm quản lý hay ứng dụng đều xem trên app nước ngoài. Khó sử dụng, không an toàn trong việc bảo mật thông tin người dùng cũng như không đảm bảo an toàn cho xe

Vị trí lắp đặt định vị xe máy Smart moto Viettel

Thiết bị định vị Smart motor được lắp đặt bên trong xe tại tùy từng xe sẽ lắp ở những vị trí khác nhau. Tuy nhiên, thông thường thiết bị được lắp đặt phía sâu bên trong phần đầu xe.

Chính sách lắp đặt và bảo hành thiết bị định vị:

Thiết bị định vị được kỹ thuật trực tiếp lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Thiết bị định vị xe Viettel: Cam kết đổi mới trong 7 ngày đầu sử dụng( nếu có vấn đề), thiết bị được bảo hành miễn phí 1 năm tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc.

Bảng giá định vị xe máy Viettel

Loại Hình Thiết bị Gói cước Giá (VNĐ)
Trả trước Smart Moto W1 + Sim 4G Viettel 12 Tháng 1.390.000
Trả trước Smart Moto W1 + Sim 4G Viettel 24 Tháng 1.745.000
Gia hạn Từ năm thứ 2 trở đi, phí duy trì 25.000đ/tháng (phí duy trì Sim data lắp trên thiết bị)

Ghi chú:

 • Phí duy trì: Sang năm thứ 2, mỗi tháng người dùng chỉ mất duy nhất 25.000đ phí duy trì SIM data lắp trên thiết bị.
 • Đơn giá trên đã bao gồm 10% VAT.
 • Thiết bị được bảo hành 12 tháng tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc.
 • Miễn phí server thông qua app quản lý

Tổng đài KHDN Viettel

Miền Bắc: Tầng 3 -Toà Nhà The Light - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Miền Trung: 58 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Hải Châu- Đà Nẵng
Miền Nam: Tòa nhà Viettel - 285 Cách Mạng Tháng Tám - Phường 12 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh
 http://doanhnghiepviettel.com.vn

  0362 18 28 38
  tuanpv21@viettel.com.vn

 

Đăng ký tư vấn dịch vụ Smart moto Viettel


  Xác Nhận Đăng Ký

  Nguồn: http://www.giaiphapviettel.com.vn/thiet-bi-dinh-vi-xe-may-smart-motor-viettel.html

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *